CHO THUÊ XE DU LỊCH QUẢNG NINH 4 CHỖ

 

Để phục vụ nhu cầu của khách hàng Công ty THHH Gia Vinh của chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch Quảng Ninh 4 chỗ phục vụ nhu cầu thăm quan du lịch của bà con trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và các du khách về thăm quan Quảng Ninh. Xe ô tô bốn chỗ của chúng tôi với nội thất thiết kế sang trọng, đa dạng các dòng xe. Đây đều là những loại xe có chất lượng cao, an toàn. Khi chọn thuê xe du lịch Quảng Ninh tại Gia Vinh quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như kinh nghiệm tài xế mà chúng tôi cung cấp.

Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ Quảng Ninh của Gia Vinh

Với nhu cầu thuê xe 4 chỗ để đi du lịch thường là những chuyến đi du lịch của gia đình. Nắm bắt được yếu tố này, Gia Vinh luôn đảm bảo được sự thoải mái, nhanh gọn nhất cho khách hàng. Những chuyến du lịch trong ngày hoặc các chuyến du lịch dài ngày chúng tôi đều mang tới sự an toàn – thoải mái nhất cho quý khách.

Các dòng xe du lịch 4 chỗ cho thuê ở Gia Vinh

Xe du lịch Quảng Ninh 4 chỗ tại Gia Vinh đều là các dòng xe mới như: Toyota Altis , Toyota Vios, Toyota Camry, Honda Civic , Chevrolet Cruze 4 chỗ, KIA Forte , Daewoo Gentra… tùy vào nhu cầu của quý khách có thể lựa chọn các loại xe phù hợp.

Mọi thắc mắc cần giải đáp hay nhu cầu muốn thuê xe ô tô Quảng Ninh quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Công ty THHH Gia Vinh: Tổ 2 – KP 10 – Phường Hồng Hà – TP Hạ Long

Mr. Vũ Đình Kiên giám đốc Công ty THHH Gia Vinh

Điện thoại: 0912 106 988 – 0168 600 2929

Email: giavinhquangninh@gmail.com

Facebook: facebook.com/thuexedulichquangninh

@ Gia Vinh 2017

0912 106 988